พันธกิจ / วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร

จากประสบการณ์บริหารจัดการงานก่อสร้าง ทั้งด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม ในงานอสังหาริมทรัพย์ หรือโครงการจัดสรรที่อยู่อาศัยหลายโครงการตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี ของ คุณศิลป์ชัย(CEO) บวกกับประสบการณ์ ด้านสินเชื่อกับธนาคารนานนับ 10 ปี ของ คุณญาณกร วรรณสวนหม่อน (M.D.) ได้แลเห็นความต้องการที่จะมีที่อยู่อาศัยบนที่ดินของตนเองนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยของตนเองและครอบครัว หรืออาคารที่อยู่อาศัยเพื่อก่อให้เกิดรายได้(หอพัก,อาพาร์ทเม้นท์) นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายประการ จากประสบการณ์หรือคำบอกเล่าของเจ้าของงานหลายท่านอาจเคยมีปัญหากับผู้รับเหมาก่อสร้างในเรื่องงานไม่เรียบร้อย ใช้วัสดุไม่ถูกต้องตามมาตรฐานวิศวกรรม ขาดการบริหารจัดการที่ดีส่งผลให้งานล่าช้ากว่ากำหนดและอาจจะละทิ้งงานไป บางท่านอาจต้องเปลี่ยนผู้รับเหมาหลายรายกว่าจะจบงาน เนื่องจากการขาดความรับผิดชอบ หรือ ตกลงรับจ้างงานในราคาที่ต่ำกว่าความเป็นจริงด้วยเหตุนี้ทางบริษัท เฟิสท์เอ็นจิเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างงานที่เน้นคุณภาพ และส่งงานตามกำหนด โดยการบริหารจัดการแบบมืออาชีพด้วยทีมงานคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย ผู้จัดการโครงการ ซึ่งจะร่วมประชุมปรึกษากับเจ้าของงานเพื่อแนะนำหาข้อสรุปของงานในแต่ละส่วน วิศวกรควบคุมงานประจำทุกโครงการ และหัวหน้าช่างที่มีประสบการณ์ ตลอดจนแรงงานที่มีความตั้งใจทำงานเพื่อเน้นคุณภาพเราจะไม่ละเลยแม้แต่จุดเล็กๆ ซึ่งผู้รับเหมาบางท่านอาจมองว่าไม่สำคัญ เช่น ความสะอาดก่อนเทคอนกรีต รอยต่อ โครงสร้าง พื้นกับคาน คานกับเสา เสากับฐานราก ฐานรากกับเสาเข็ม การละเลยเรื่องระยะหุ้มเหล็กซึ่ง นำไปสู่ปัญหาเหล็กเป็นสนิมเนื่องจากสัมผัสกับอากาศโดยตรง ปัญหารอยร้าว รอยรั่วต่างๆ การระบายน้ำที่ไปกระทบกับความแข็งแรงของโครงสร้างและการทรุดตัวของดิน การทิ้งเศษไม้และกระดาษไว้ใต้พื้นชั้นล่าง ซึ่งนำไปสู่ปัญหาเรื่องปลวกต่อไป และอื่นๆอีกมากมาย ความพิถีพิถันในรายละเอียดต่างๆเหล่านี้ต้องอาศัยความรู้ความเอาใจใส่เสมือนเป็นงานของบริษัทฯเอง เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เป็นที่พอใจ ของเจ้าของงาน และนำไปสู่ความไว้เนื้อเชื่อใจที่จะแนะนำให้รับผิดชอบโครงการอื่นต่อไป ท้ายที่สุดนี้ทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านเจ้าของงาน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะเป็นผู้สร้างสรรค์งานของท่านจนบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ตามสโลแกนของบริษัทฯที่ว่า

“สร้างอย่างคุณภาพ สร้างด้วยเฟิสท์ฯ”

 

FASTER BETTER STRONGER
ขอขอบพระคุณอย่างสูง

คุณศิลป์ชัย จันทร์กระจ่าง
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)

คุณญาณกร วรรณสวนหม่อน
(กรรมการผู้จัดการ)

เราคือใคร ?

เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างผู้เชี่ยวชาญ Turnkey Project ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเมนท์, บ้านพัก, รีสอร์ต ,โกดัง ฯลฯ ดูแลงานของคุณอย่าง
ครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ จนถึงจบงาน

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า งานก่อสร้าง โดยเฟิสท์ฯจบงานไวงบไม่บานปลาย

“สร้างงานคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล
สร้างด้วย
เฟิสท์ฯ

เรามีทีมงานดูแลคุณทุกขั้นตอน

SALES TEAM

เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูเเลคุณทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เราเชื่อว่าคุณมีคำถามมากมาย ที่ต้องการไขข้อข้องใจก่อนการเลือกลงทุน เราพร้อมที่จะให้คำตอบ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ด้วยการให้บริการการให้คำปรึกษาอย่างละเอียด จากทีมขาย และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับการเริ่มต้นสานฝันให้กับคุณอย่างใกล้ชิด

SALES TEAM
ARCHITECT TEAM

ARCHITECT TEAM

เพราะงานของเราสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ เราจึงไม่เคยมองข้ามรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่คุณต้องการจะบอก เราพร้อมใส่ใจทุกความต้องการของคุณ เพื่อให้ได้สิ่งที่สมบูรณ์แบบ และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด โดยทีมออกแบบมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการวาดภาพในฝันของคุณให้ออกมาเป็นแบบสำหรับก่อสร้างจริง

CONSTRUCTION TEAM

เพราะงานก่อสร้าง เป็นงานที่มีรายละเอียดสูง เราจึงต้องใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ตั้งแต่การออกแบบที่ดี การก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องตามหลัก วิศวกรรม และสถาปัตยกรรม การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้คุณภาพ และการเลือกใช้บุคคลากรผู้ชำนาญการ ในการควบคุมงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด โดยวิศวกรมืออาชีพ พร้อมด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ สำหรับดำเนินการก่อสร้างตามความต้องการของคุณ ให้ได้มาตรฐาน สวยงาม และปลอดภัย

CONSTRUCTION TEAM
OFFICE STAFF TEAM

OFFICE STAFF TEAM

เรามีทีมงานที่อยู่เบื้องหลังในการบริหารจัดการงานทุกส่วน ให้สามารถดำเนินการได้อย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ ด้วยการประสานงาน บริการลูกค้าให้ได้รับความสะดวกและรวดเร็ว สำหรับการเริ่มต้นสร้างบ้านในฝันภายในระยะเวลาที่กำหนด ภายใต้หลักการทำงาน

“สร้างงานคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล
สร้างด้วยเฟิสท์ฯ”

พนักงานของเรา ปี 2561

พนักงานของเรา ปี 2562